• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015

Giới thiệu PHÚC VẬN

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phúc Vận - PHÚC VẬN CONTAINER - Đơn vị chuyên mua bán và cho thuê các loại container tại khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. PHÚC VẬN CONTAINER luôn là đối tác chiến lược được các đơn vị xây dựng, các đơn vị vận tải và khách hàng đánh giá cao về năng lực, tính chuyên nghiệp.
PHÚC VẬN CONTAINER

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phúc Vận (Phúc Vận Container) tự hào là công ty chuyên cung cấp các loại container uy tín tại thị trường miền Trung nói riêng và toàn Việt Nam nói chung, được các đơn vị xây dựng, vận tải và khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp về dịch vụ container.

Thành lập năm 2015, Phúc Vận là một cái tên trẻ trên thị trường container Việt Nam, nhưng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành quý báu và tư duy nhạy bén của ban sáng lập, Phúc Vận Container đã nhanh chóng trở thành đối tác đáng tin cậy trên thị trường. Với chìa khóa tuân thủ tính kỷ luật trong sản xuất, các hệ thống sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và quản lý được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng của công ty, và việc luôn cải thiện nâng cấp hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, chúng tôi hứa hẹn đáp ứng nhu cầu và đem đến sự thoả mãn nhất cho tất cả các khách hàng.

Với hệ thống nhà xưởng và kho bãi từ Bắc vào Nam, ở các thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hồ Chí Minh, chúng tôi tin tưởng sẽ phục vụ khách hàng kịp thời và chu đáo.

Phúc Vận container là địa chỉ cung cung cấp container tin cậy cho các chủ đầu tư xây dựng, chắp cánh cho các ý tưởng về container được thực hiện dễ dàng đi vào thực tiễn với tính ứng dụng cao.

PHÚC VẬN CONTAINER

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0901 962626 -- 0917 707 475 – 0905 510 015

Email: phucvan@containermientrung.com

Website : www.http://containermientrung.com

==================================================================================================


 

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá