• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Bán container cũ Đà Nẵng uy tín giá tốt

Bán container cũ Đà Nẵng uy tín giá tốt

Đâu là địa chỉ bán container cũ uy tín hiện nay trên thị trường?Đó cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ bán container cũ giá rẻ. Nhiều khách hàng khi có nhu cầu thường băn khoăn về chất lượng container cũ, cũng như giá cả có đúng với chất lượng thực tế hay không???
Exhibition details

Container cũ ( công ten nơ cũ) ngày nay được sử dụng phố biến trong cuộc sống như về xây dựng, cải tạo làm nhà, làm quán bán hàng, cải tạo làm container làm văn phòng lưu động tại các công trường xây dựng. Vì vậy, dịch vụ mua bán container cũ Đà Nẵng được nhiều quan tâm và tìm kiếm các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cần thiết hiện nay của người sử dụng. Trong những năm gần đây, nhu cầu mua bán container cũ trên thị trường trở nên sôi động hơn, các đơn vị cung cấp công ten no cũ vì thế cũng hoạt động hết công suất, đảm bảo về nguồn hàng để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu. Với chi phí thấp, lại rất linh hoạt trong phương thức sử dụng cho nên đây được coi là dòng sản phẩm rất có sức hút và gây sự chú ý đối với người tiêu dùng. Chất lượng từ 65% đến 70% có thể sử dụng trên 20 năm trong điều kiện môi trường bình thường. Ngoài ra, container cũ để làm kho chứa hàng, và được sử dụng làm phương tiện vận tải đường bộ và đường biển, cải tạo làm nhà, văn phòng…

Địa chỉ bán container cũ uy tín, chất lượng làm hài lòng khách hàng ?

Vậy làm thế nào để biết được địa chỉ mua bán container cũ tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín tại khu vực Miền Trung?.

                          Bán công ten nơ cũ, đâu là địa chỉ uy tín hiện nay??
Việc đầu tiên có thể bạn sẽ tìm kiểm trên các kênh truyền thông như internet, điện thoại, facebook…và được giới thiệu qua kênh bạn bè hoặc đối tác, các kênh quảng cáo khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được các đơn vị chuyên mua bán container cũ giá rẻ thì dễ, nhưng chất lượng có đảm bảo hay không, đó lại là một vấn đề cần quan tâm hơn.
Có lẽ bạn nên làm đó là: Tìm hiểu các đơn vị uy tín về mua bán container cũ trên thị trường Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền trung nói chung về kinh doanh mua bán container cũ giá rẻ, chính sách bảo hành tốt, và gần nơi cung cấp tại công trường để giảm chi phí vận chuyển cho chính doanh nghiệp của bạn.
Nếu bạn đã tìm đến địa chỉ của chúng tôi, thì có nghĩa bạn đã tìm đúng địa chỉ bán container cũ giá rẻ và uy tín tại khu vực miền Trung rồi. Với nhiều năm trong ngành container, và là đơn vị đầu tiên trên thị trường tại Việt nam, chúng tôi sẽ đáp ứng và cung cấp cho bạn những sản phẩm container cũ chất lượng đảo bảo. Để bạn yên tâm về sử dụng, cũng như chính sách bảo hành về sản phẩm.

Quy trình bán công ten nơ cũ của chúng tôi khi làm việc với khách hàng.

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất các thông tin về sản phẩm, dịch vụ bán container cũ của chúng tôi luôn có những cách làm khoa học theo các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin cần tư vấn, chủng loại cong ten nơ trên các bài viết tại website, fanpage hoặc email.

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi qua điện thoại, email…về: Chủng loại sản phẩm, giá cả, sự phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng, cước phí vận chuyển container đến địa điểm yêu cầu của quý khách, thời gian…

Bước 3: Bộ phận kinh doanh sẽ gửi báo giá cho quý khách hàng thông qua email hoặc báo giá của công ty

Bước 4: Khi khách hàng phản hồi đồng ý, Công ty chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng dựa trên những thỏa thuận của hai bên.
Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ liên lạc lại để tìm hiểu những khó khăn và cùng khách hàng giải quyết vấn đề.

Bước 5: Soạn thảo hợp đồng các điều khoản, phương thức thanh toán, bên công ty sẽ giao container đến địa chỉ yêu cầu. Qúy khách kiểm tra và nghiệm thu. Nếu không có vấn đề, khách hàng vui lòng chuyển nốt số tiền còn lại để làm bản thanh lý hợp đồng.

Cách đánh giá chất lượng container cũ để bạn tham khảo.

Để đánh giá được chất lượng đạt bao nhiêu % thì rất khó, vì hầu hết chỉ đánh giá qua mắt thường, hoặc căn cứ theo bảng CSC gắn trên cửa container. Container cũ thường chỉ có 2 loại là: Loại 20feet và 40feet để bạn lựa chọn, kích thước như sau:

  • Loại 20feet: Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m.
  • Loại 40feet: Dài 12m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m

Bạn có thể đánh giá chất lượng container cũ qua các hình thức sau đây:

  • Năm sản xuất ( dựa trên bảng CSC gắn trên cửa container)
  • Vách, đà gầm chưa bị han rỉ hay bong sơn
  • Nóc chưa bị thủng dột, ít móp méo, không biến dạng
  • Nước sơn nguyên bản ( chưa được sơn lại)
  • Sàn gỗ nguyên tấm, chưa bị mục, ít vết xước

Dựa trên các tiêu chí đánh giá bên trên, có thể kết luận: Nếu đạt các tiêu chỉ trên thì chất lượng container còn rất tốt, đạt trên 70% đủ điều kiện cho bạn làm kho, vận chuyển, hay cải tạo làm văn phòng…bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Lý do khách hàng sử dụng dịch vụ bán container cũ của chúng tôi??

Vì sự uy tín nên dịch vụ mua bán container cũ Đà Nẵng của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Các sản phẩm container cũ của chúng tôi khi bán ra thị trường đều đảm bảo chất lượng, được kiểm tra trước khi giao hàng. Với uy tín của công ty và chất lượng của container cung cấp cho các đối tác trong và ngoài nước, được hầu hết các đơn vị xây dựng, nhà thấu, công ty vận tải lựa chọn là nhà cung cấp container tin cậy.

Với phương châm bán hàng đúng chất lượng, bán đúng giá mà đến nay, có những công ty xây dựng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi hơn 10 năm từ những ngày đầu thành lập và vẫn luôn tiếp tục ủng hộ bởi chất lượng dịch vụ làm họ hài lòng nhất. Dịch vụ bán container cũ là dịch vụ khá phát triển hiện nay, nó mở ra những bước tiến mới, giảm thiểu lo lắng chi phí cho các doanh nghiệp, các cá nhân…

Để được tư vấn về các sản phẩm container, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hotline: 0901 962626 - 0917 707 475 – 0905 510 015

Email: phucvan@containermientrung.com

Website : www.http://containermientrung.com

Địa chỉ:Tầng 4 Tòa nhà Genco2, số 143 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ bãi: Bãi Phúc Vận, đường Trường Sơn, Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng

Dịch vụ cùng danh mục

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá