• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Giao dịch - Thanh toán - Vận chuyển

Giao dịch - Thanh toán - Vận chuyển

Giao dịch - Thanh toán - Vận chuyển
Exhibition details

Thông tin về điều kiện giao dịch chung

- Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ toàn Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền trung.

- Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua: Quý khách hàng vui lòng không hoàn trả lại sản phẩm sau khi đã mua hàng.

- Chính sách bảo hành sản phẩm: đối với các sản phẩm của Phúc Vận Container, chúng tôi bảo hành thân vỏ trong 1 năm, các thiết bị đi kèm (nếu có) được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

- Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đúng quy định và Phúc Vận container có trách nhiệm cung cấp đúng sản phẩm được yêu cầu.

Thông tin về vận chuyển và giao nhận

- Đối với container bán: Giao hàng trong vòng từ 5~7 ngày làm việc kể từ khi nhận được thanh toán đặt cọc của khách hàng.

- Đối với container cho thuê: Giao hàng trong vòng từ 1~3 ngày làm việc kể từ khi nhận được thanh toán đặt cọc của khách hàng

Các phương thức thanh toán

- Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

Giao dịch - Thanh toán - Vận chuyển

 

Dịch vụ cùng danh mục

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá