• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Dịch vụ sửa chữa Container 1583465167-multi_news10-dichvusuachuacontainer1.png 1583465168-multi_news10-dichvusuachuacontainer3.png 1583465168-multi_news10-dichvusuachuacontainer2.png 1583465168-multi_news10-dichvusuachuacontainer5.png

Dịch vụ sửa chữa Container

Phúc Vận Container chuyên nhận sửa chữa container cũ hư hỏng, thay mới lại sàn vách container. Nhận cải tạo lại các loại container văn phòng, container kho, container lạnh, nhà container bị xuống cấp, hỏng hóc với dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh nhất.
Exhibition details

Dịch vụ sửa chữa Container

Sửa chữa container cũ hỏng, thay lại sàn vách container

Với kinh nghiệm và chuyên nghiệp về dịch vụ sửa chữa container Đà Nẵng hỏng, cong ten nơ cũ, Container Văn phòng các loại, sơn sửa mới và thay sàn, nội thất bên trong, thay đà gầm và các trang thiết bị lắp đặt trong container. Chúng tôi sẽ có những tư vấn cho bạn các hạng mục khi bạn cần sửa chữa container, lên phương án sửa chữa tại chỗ hoặc đưa về bãi của chúng tôi, nhằm giảm chi phí sửa container cho bạn một cách tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất, thời gian nhanh nhất. Thông thường các hạng mục cần sửa chữa các loại container như: Làm lại vách, hàn lại đà, thay ván sàn, hoặc bị thủng dột, cửa container…

Dịch vụ sửa chữa Container

Sửa chữa container văn phòng hỏng và thay thế thiết bị bên trong.

Hầu hết container văn phòng dùng một thời gian sẽ xuống cấp do đặt tại các công trường có độ ẩm thấp, nước mưa, vận chuyển đi lại nhiều, vì vậy container văn phòng thường phải sửa chữa lại các hạng mục như: Sơn lại mới toàn bộ bên trong và ngoài, thay lại thiết bị điện bóng đèn, ổ cắm, công tắc, điều hòa..và các tấm kính cửa đi và cửa sổ, khóa cửa, thay lại vách gỗ bên trong vì dùng lâu có thể sẽ bị vỡ hỏng, hoặc thay sàn vì dùng quá lâu bị mục.

Sau khi kiểm tra thực tế container hỏng của bạn tại công trường, chúng tôi sẽ đánh giá mức độ hư hỏng, các hạng mục cần sửa chữa, lên phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Sau khi thống nhất sẽ tiến hành sửa chữa container, thời gian sửa cũng tùy vào mức độ hư hỏng và thay mới theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa Container

Sửa chữa container kho 20feet, 40feet hỏng, thay mới lại sàn, vách...

Container kho thì ít phải sửa chữa hơn container văn phòng, vì container kho thường chỉ làm kho chứa hàng, không lắp đặt thiết bị gì bên trong, cũng như không cần độ thẩm mỹ cao, vì vậy container thường ít phải sửa chữa hơn. Công-tai-nơ kho thường chỉ sửa lại nóc khi bị thủng dột, hoặc thay lại sàn để đảm bảo chứa hàng hóa bên trong không bị nước ngấm vào, còn hấu hết không phải sửa chữa gì, có thể dùng 10 năm hoặc hơn.

Dịch vụ sửa chữa Container

Nội thất container văn phòng sau khi được sửa chữa

Chúng tôi sở hữu đội nhân viên kỹ thuật có tay nghề, có kinh nghiệm về duy tu, bảo dưỡng và sửa chữa container. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ sửa chữa của Phúc Vận Container. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu và muốn sở hữu một dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất. 

Dịch vụ sửa chữa Container

Ngoài dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn là đơn vị chuyên nhận trao đổi, mua bán container trên phạm vi cả nước, chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa các loại nhà container, container kho, container lạnh, container cafe,... Nhận cải tạo container theo thiết kế và yêu cầu của quý khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC VẬN

Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Genco2, số 143 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0901.96.26.26 0917.70.74.75 0905.510.015

Email: phucvan@containermientrung.com

Website : https://containermientrung.com/

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá