• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa bằng container tuyến nội địa giá rẻ
Exhibition details

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải, vận chuyển container đường biển suốt tuyến Hải Phòng – Đà Nẵng – HCM thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành , công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao nhận hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.

Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa container nội địa và cho thuê xe container, container rỗng, container phủ bạt (open Top) vận tải đường biển dọc tuyến Bắc Nam.


Quý khách có nhu cầu cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi -Nhân viên kinh doanh công ty sẽ tiếp nhận thông tin và gửi bảng giá cước vận chuyển hàng hóa container qua mail, fax… theo yêu cầu của Quý khách.

  • Vận chuyển hàng hóa bằng container 20feet, 40feet, 45feet
  • Dịch vụ cẩu hạ hàng hóa trọng lượng nhỏ và lớn

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp, mua bán, cho thuê các loại container kho, container đóng hàng, container văn phòng……sửa chữa & thiết kế  các loại container theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đường biển, đường bộ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá:

Hotline: 0901 962626 -- 0917 707 475 – 0905 510 015

Email: phucvan@containermientrung.com

Website : www.http://containermientrung.com

Địa chỉ:Tầng 4 Tòa nhà Genco2, số 143 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ bãi: Bãi Phúc Vận, đường Trường Sơn, Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá