• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Bảng giá thuê container tại Phúc Vận Container

Bảng giá thuê container tại Phúc Vận Container

Hiện nay với nhu cầu thuê container kho, thuê container làm văn phòng tại các dự án công trình, công trường xây dựng, cá nhân,...ngày càng lớn. Tuy nhiên bạn nên thuê container tại đâu??? Bảng giá thuê container được tính như thế nào??? Dưới đây, cùng Phúc Vận Container giới thiệu giá cho thuê container siêu rẻ so với thị trường.

Bán container kho 40HC cao giá rẻ

Bán container kho 40HC cao giá rẻ

Bán container kho 40 feet cao (HC) toàn quốc, đạt chuẩn ISO, có kết cấu chắc chắn, kín nước, đủ tiêu chuẩn làm kho chứa hàng hoá và vận chuyển hàng. Container 40'HC cao giá rẻ, uy tín. NẾU CÓ NHU CẦU CẦN MUA HOẶC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - Liên hệ/zalo: 0901 962 626 - 0905 510 015

Bán container văn phòng mới 20feet, 40feet giá rẻ

Bán container văn phòng mới 20feet, 40feet giá rẻ

Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các loại container như Container văn phòng, Container kho, Container bất động sản, Container cà phê, Container đã qua sử dụng,...Chuyên khu vực miền Trung - Tây Nguyên, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Ngãi,...

Cho thuê container kho - 20'DC, 40'DC, 40'HC

Cho thuê container kho - 20'DC, 40'DC, 40'HC

Hiện nay công ty chúng tôi - Phúc Vận Container chuyên mua bán và cho thuê các loại container kho 20feet, 40feet. Quý khách nếu chưa biết thuê container kho chất lượng tại đâu? Giá thuê container kho giá rẻ? Liên hệ/zalo: 0901 962 626 - 0905 510 015

Bán, cho thuê container kho tại Quảng Trị

Bán, cho thuê container kho tại Quảng Trị

Hiên nay nhu cầu sử dụng container vận chuyển, lưu trữ hàng hóa tăng nhanh. Hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân đều cần đến container kho với nhiều kích thước khác nhau để chứa nguyên vật liệu hoặc chứa trang thiết bị máy móc vật tư tại các công trình. Đặc biệt, Phúc Vận Container đang đẩy mạnh bán/cho thuê container kho tại Quảng Trị, hãy xem thông tin chi tiết container kho dưới đây...

Mua bán cho thuê container tại Huế

Mua bán cho thuê container tại Huế

Hiện nay thị trường Phúc Vận Container chủ yếu tại khu vực Miền Trung, được nhiều khách hàng quan tâm, liên hệ chúng tôi cung cấp, trong đó thành phố Huế, Quy Nhơn, Quảng Trị….Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí về các loại container văn phòng, kho cho tất cả những quý khách đang quan tâm và có nhu cầu.

Cho thuê container văn phòng

Cho thuê container văn phòng

Cho thuê container văn phòng với chi phí thuê thấp, tiện lợi. Chỉ cần liên hệ 0901 962 626 - 0905 510 015 và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình thuê container văn phòng đơn giản với giá thuê cạnh tranh.

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá