• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Sản phẩm nổi bật

Mua bán, cho thuê Container kho ở các tỉnh miền Trung

  • 15/06/2022

Phúc Vận Container nhà cung cấp Container các loại hàng đầu thị trường ở các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên. Với hệ thống kho bãi tại Đà Nẵng và Quy Nhơn kịp thời cung cấp các sản phẩm container giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng nhất..

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí và thời gian, nhu cầu mua bán, cho thuê các loại container ngày càng phát triển, tăng cao tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên. Việc lựa chọn nhà cung cấp chuyên mua bán, cho thuê container văn phòng, container kho,... tại các tỉnh miền Trung uy tín, giá rẻ so với thị trường đang là vấn đề băn khoăn của nhiều khách hàng. 

Hiểu được điều này, Phúc Vận Container là đơn vị luôn đi đầu thị trường trong lĩnh vực Mua bán - Cho thuê - Sản xuất tất cả các loại container ở các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên. Chúng tôi tự hào luôn mang lại sản phẩm tốt nhất, cam kết uy tín, giá rẻ!

Mua bán, cho thuê Container kho ở các tỉnh miền Trung

Container tại kho bãi Phúc Vận Đà Nẵng

Các loại container kho được mua bán, cho thuê tại các tỉnh miền Trung 

Phúc Vận chuyên mua bán, cho thuê, sản xuất các loại container kho cam kết uy tín, giá tốt nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên:

- Bán, cho thuê container kho 20 feet

- Bán, cho thuê container kho 40 feet, 40 feet HC - Cao, 40 feet thấp.

- Bán, cho thuê container kho 45 feet

Mua bán, cho thuê Container kho ở các tỉnh miền Trung

Mua, thuê container kho giá rẻ khu vực miền Trung ở đâu?

Phúc Vận container với hệ thống nhà xưởng, kho bãi trải dài tại các tỉnh khu vực miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Trị, Quy Nhơn - Bình Định,...Chúng tôi chuyên bán, cho thuê tất cả các loại container như container văn phòng, container kho, container lạnh, cà phê,...với nhiều kích thước, thiết kế đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Để đảm bảo được nhiều khách hàng quan tâm, cũng như nhà cung cấp container uy tín tại miền Trung, Phúc Vận luôn giao sản phẩm container chất lượng, giá rẻ cạnh tranh đến tay người tiêu dùng, khẳng định hoạt động nhiều nằm trong lĩnh vực thị trường này.

Giá bán, cho thuê container kho tại các tỉnh miền Trung

Giá bán, cho thuê container kho được tính dựa vào số lượng, nhu cầu mua/thuê container càng nhiều, thời gian thuê càng lâu thì nhận được nhiều ưu đãi lớn, giá thành sản phẩm container càng rẻ. Ngoài ra, bảng giá mua và thuê còn tuỳ thuộc vào vị trí và kích cỡ loại container kho  muốn mua. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết đây là địa chỉ cung cấp các loại container có mức giá tốt nhất, uy tín tại khu vực miền Trung.

Mọi chi tiết báo giá mua bán, thuê container chi tiết, nhanh chóng vui lòng liên hệ Phúc Vận Container qua Hotline/zalo: 0901 962 626 hoặc 0905 510 015 để được hỗ trợ từ vấn MIỄN PHÍ nhé!

 

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá