• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Sản phẩm nổi bật

Bán, Cho thuê các loại container tại Quảng Bình

  • 16/11/2022

Chuyên mua bán, cho thuê và sản xuất gia công tất cả các loại Container. Chất lượng tốt nhất thị trường. Phúc Vận Container tự hào là Công ty uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn trong thị trường này. Uy tín doanh nghiệp - Bền bỉ khi vận hành - Giá cả hợp lý..

Công ty Phúc Vận container đang có nhiều chương trình thanh lý, ưu đãi cho khách hàng mua và thuê các loại container làm kho, nhà ở/văn phòng,....

Phúc Vận container một trong nhiều nhà cung cấp các sản phẩm container chất lượng - Uy tín - Giá tốt. Đem đến sự hài lòng vượt trội cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mua bán - Cho thuê – Sản xuất container. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến Quý Khách Hàng các sản phẩm, dịch vụ container đang cung cấp gồm: Container kho, container văn phòng từ 20feet đến 40feet; Container văn phòng 20 feet có toilet, container văn phòng 40 feet có toilet. Container wc 10 feet; Container lạnh,… đáp ứng các tiêu chuẩn, yêu cầu của mọi khách hàng. 

Chúng tôi là lựa chọn đầu tiên tại khu vực miền Trung và đặc biệt tại Quảng Bình, Quảng trị, Huế,....Tại đây chúng tôi hứa hẹn là giải pháp tối ưu cho các công trường, dự án toàn quốc. Đa dạng về mẫu mã, phù hợp về giá thành, độ bền và chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn, đầu đủ tiện nghi, dễ dàng di chuyển. Đảm bảo sự đa dạng, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mua bán - Cho thuê container các loại tại Quảng Bình:

Bán, Cho thuê các loại container tại Quảng Bình

Container kho tại Phúc Vận

Bán, Cho thuê các loại container tại Quảng Bình

Container văn phòng/nhà ở 

Bán, Cho thuê các loại container tại Quảng Bình

Container toilet 10feet - 02 phòng

   -  Container có kết cấu chắc chắn, được chế tạo từ thép chịu lực, theo tiêu chuẩn ISO để chịu được các điều kiện khắc nghiệt, do đó làm cho chúng rất cứng và bền.

   -  Đa dạng mẫu và kích thước container từ 10feet, 20feet, 40feet, 45feet,...

   -  Được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như vận chuyển, nhà ở hoặc lưu trữ, bảo quản lạnh hàng hoá, thực phẩm,...

   -  Thân thiện với môi trường, dễ dàng di chuyển

Liên hệ chúng tôi Hotline: 0901 962 626 -- 0905 510 015 hoặc Email: phucvan@containermientrung.com. Chúng tôi mong nhận được cuộc gọi của bạn và được hỗ trợ mang lại lợi nhuận cho công việc kinh doanh của Quý Khách hàng!!!

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá