• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Sản phẩm nổi bật

Đơn Vị Bán, Cho Thuê Container Kho Tại Đà Nẵng Giá Rẻ

  • 11/01/2023

Nhu cầu mua và thuê container kho lưu trữ, vận chuyển, bảo quản hàng hóa đang ngày càng phổ biến. Container kho do có nhiều ưu điểm, tính tiện lợi như giá rẻ, linh hoạt, kết cấu chắc chắn, kín nước, kín sáng,...nên được nhiều người ưa chuộng. Nhưng làm sao để chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm container chất lượng, giá rẻ nhất khu vực? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ bán, cho thuê container kho tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay nhé!.

Container kho đa dạng kích thước, đã qua sử dụng, theo tiêu chuẩn ISO, chất lượng tốt. Kín nước, kín sáng, chống va đập cao, chống trộm, an toàn,...Thích hợp chứa vật tư tại các công trình, xây dựng nhà ở và sử dụng rất nhiều trong vận chuyển hàng hóa, lưu giữ kho bãi.  

Lý do nên thuê container kho tại Đà Nẵng?

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, các doanh nghiệp khởi nghiệp và công ty có vốn nước ngoài, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, tân tiến. 

Nhờ vào yếu tố thuận lợi đó, Phúc Vận Container cũng đã quyết định phát triển thương hiệu của mình đến vùng đất này. Chúng tôi mang đến nhiều dịch vụ, sản phẩm container đa dạng, chất lượng. Container Phúc Vận là đơn vị bán và cho thuê container kho tại Đà Nẵng giá rẻ.

Đơn Vị Bán & Cho Thuê Container Kho Tại Đà Nẵng Giá Rẻ

Chuyên bán & cho thuê container kho giá rẻ

Tiềm năng về nhu cầu thuê container kho tại Đà Nẵng giá rẻ:

  • Về vận chuyển: Container cho phép vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa, với kết cấu khép kín, kín nước kín sáng nó trở thành một công cụ hỗ trợ vận chuyển tuyệt vời cho mọi ngành kinh tế. 
  • Về lưu trữ: ngoài bảo quản tốt những hàng hóa khô, container còn được phát triển thêm hệ thống làm lạnh - container lạnh để bảo quản những thực phẩm tươi sống. Đảm bảo sau quá trình vận chuyển dài ngày hàng hóa không bị hư hỏng. 
  • Với ngành xây dựng: Những văn phòng di động làm bằng container trên những công trường xây dựng trở nên linh hoạt hơn, đáp ứng nhu cầu ngành nghề. Container văn phòng 20feet, 40feet giá rẻ được trang bị hệ thống máy lạnh và một số tiện ích khác, luôn đảm bảo không gian làm việc thoải mái. 
  • Về kiến trúc: Ở Đà Nẵng, kiến trúc độc lạ luôn được khai thác để thu hút khách du lịch. Việc thu mua các thùng container cũ về để thiết kế gia công lại thành những ngôi nhà hiện đại độc đáo hay những khu ăn uống giải trí đang là xu hướng. Các mẫu thiết kế container văn phòng, cà phê, homestay,....tại Phúc Vận container

Đơn Vị Bán & Cho Thuê Container Kho Tại Đà Nẵng Giá Rẻ

Kinh nghiệm mua, thuê container kho giá rẻ chất lượng cao

Khi mua hoặc thuê container kho cần phải kiểm tra xác định nhu cầu sử dụng và có phù hợp với mức giá phải bỏ ra không? Vì thế cần phải tỉnh táo và quên đi những lời quảng cáo hoa mỹ. Bạn cần kiểm tra và đánh giá theo những tiêu chí dưới đây: 

– Kích thước đúng theo tiêu chuẩn quy định và các thông số của nó 

– Vỏ container kho cũ ít bị bóp méo, chưa bị han rỉ, mối mọt 

– Bên trong container phải kín, không có ánh sáng lọt vào 

– Sàn gỗ còn nguyên bản, không bị mục nát. Kiểm tra chất lượng container khô một cách kỹ càng và cẩn thận 

Đơn Vị Bán & Cho Thuê Container Kho Tại Đà Nẵng Giá Rẻ

Chất lượng bên trong container kho

Đơn vị bán & cho thuê container kho tại Đà Nẵng giá rẻ?

Phúc Vận Container là một trong những đơn vị uy tín nhất trên thị trường Miền Trung về lĩnh vực cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho thuê container kho, container văn phòng,...

Với hệ thống container chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc nghiêm ngặt, dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi chưa bao giờ làm các khách hàng thất vọng. Chúng tôi cho thuê container giá rẻ đa dạng về kích thước cũng như tình trạng mới, khách hàng có nhu cầu dùng container làm kho chứa hàng, vận chuyển hàng có thể tìm đến chúng tôi. Chúng tôi cho thuê các loại container với đầy đủ kích thước: 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet...đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. 

Hình thức cho thuê container kho phù hợp với: doanh nghiệp có thời gian sử dụng ngắn (theo công trình, dự án) hoặc theo thời vụ (lễ hội, sự kiện), những đơn hàng có thời gian lưu kho ngắn và phải giao ngay cho khách hàng,... 

Các bạn có thể thuê container kho sử dụng trong một khoảng thời gian cố định (tính theo tháng) hoặc cơ động (tính theo ngày) tùy theo nhu cầu của bản thân. Khi hết hạn hợp đồng, đơn vị cung cấp container sẽ thu hồi container lại. 

Sau khi thanh toán, khách hàng sẽ không cần lo nghĩ đến vấn đề tồn trữ, mặt bằng và giải phóng container. 

Thông tin liên hệ Container Phúc Vận?

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá