• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Sản phẩm nổi bật

Bạn nên mua hay thuê một Container Vận chuyển?

  • 11/01/2022

Khi quyết định mua hoặc thuê một container vận chuyển điều quan trọng là phải tính đến giá cả, sự tiện lợi và việc sử dụng container. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn so sánh giữa thuê và mua container vận chuyển để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn..

Ưu điểm của việc thuê container 

  • Tiện lợi

Sự thuận tiện và dễ sử dụng khi thuê container là có thể hoán đổi các thùng chứa cho các kích thước khác nhau nếu nhu cầu của bạn thay đổi và không phải lo lắng về việc lưu trữ số lượng lớn hàng hóa không sử dụng.

  • Tính di động

Khi thuê container, bạn có thể dễ dàng giao hàng đến địa điểm mà bạn lựa chọn, sử dụng và nhận hàng một cách thuận tiện hoặc di chuyển đến địa điểm khác.

  • Ngân sách

Khi mua hoặc thuê container vận chuyển, ngân sách là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Thuê một thùng chứa yêu cầu thanh toán hàng tháng trong khi mua một thùng chứa là một khoản phí một lần lớn hơn nhiều.

  • Lợi ích về thuế cho doanh nghiệp

Điều này có thể không áp dụng cho tất cả mọi người, nhưng nhiều doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích về thuế khi họ thuê.

Ưu điểm của việc mua một container lưu trữ

  • Các sửa đổi, thiết kế container theo yêu cầu

Nhà container, văn phòng, studio nghệ thuật, quán cà phê,... Ngày nay, các thùng chứa đang được sửa đổi thành nhiều thứ rất tiện lời và phù hợp cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu bạn chỉ cần một văn phòng cơ bản cho dự án công việc ở công trình xây dựng thì thuê có thể là một lựa chọn tuyệt vời nhưng nếu bạn muốn có nhiều sửa đổi đáng kể hơn thì bạn sẽ cần phải mua một container.

  • Xây dựng thương hiệu

Tại sao không kết hợp một số quảng cáo miễn phí trên vùng chứa của bạn? Tương tự như các sửa đổi, nếu bạn muốn thêm thương hiệu vào container vận chuyển của mình, bạn sẽ cần mua container vận chuyển thay vì thuê.

  • Bán khi làm xong

Khi bạn mua một thùng chứa, điều này mang lại cho bạn cơ hội bán nó khi bạn không còn nhu cầu và nhận lại một số khoản đầu tư ban đầu của bạn.

Mua bán và cho thuê container giá rẻ, uy tín tại Phúc Vận Container

Tại Phúc Vận Container, bạn có thể chọn mua hay thuê container văn phòng, container lạnh, container kho,...Với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn nổ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu nhằm mang lại giá trị bền vững cho khách hàng. 

Bạn nên mua hay thuê một Container Vận chuyển?

Khách hàng nhận được gì khi đến với Phúc Vận Container?

- Chúng tôi cam kết các sản phẩm dịch vụ 100% chất lượng tốt

- Mức giá cạnh tranh 

- Giao hàng đúng hạn trong hợp đồng

- Được hỗ trợ tận tình từ khi tư vấn mua bán/thuê container, sử dụng dịch vụ, bảo hành tận nơi và sau bán.

Nếu bạn có mong muốn mua hoặc thuê container giá rẻ, uy tín, chất lượng hãy liên hệ với Phúc Vận. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất.

Hotline: 0901 962626 - 0917 707 475 – 0905 510 015

Email: phucvan@containermientrung.com

Website : www.http://containermientrung.com

Địa chỉ:Tầng 4 Tòa nhà Genco2, số 143 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ bãi: Bãi Phúc Vận, đường Trường Sơn, Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng

 

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá