• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Sản phẩm nổi bật
Container ghép
  • Container ghép
  • 1583225363-multi_product10-images.jpg
  • 1583225363-multi_product10-img201906270716561024x768.jpg

Container ghép

Liên hệ
Container văn phòng ghép, container chồng tầng tiết kiệm diện tích. Ngày nay, Container Văn Phòng không chỉ có ở các công trường, các khu vực đất ven sông, các vùng kinh doanh tạm thời mà còn được rất nhiều đơn vị, công ty lựa chọn thiết kế làm trụ sở, văn phòng làm việc. Container Văn Phòng ghép là tổ hợp lắp ghép của nhiều container, được thiết kế, thi công và lắp đặt theo ý tưởng của khách hàng vì thế nên việc bố trí lắp đặt không bị hạn chế về kích thước, địa hình hay quy mô, chi phí.
Chi tiết

Những điểm nổi trội của Container Văn Phòng ghép

  • Thời gian lắp ghép và xây dựng rất ngắn. Chỉ bằng 10% thời gian thi công của những văn phòng có diện tích tương đương được xây dựng bằng bê tông cốt thép.
  • Khi muốn di chuyển đến địa điểm khác, đơn vị công ty có thể dễ dàng mang cả hệ thống văn phòng theo nguyên vẹn.
  • Với những vật liệu cách nhiệt và chống thấm, chống ồn như hiện nay thì các biện pháp kỹ thuật ốp vật liệu vào bề mặt container đã giải quyết được vấn đề nóng, ẩm.
  • Bằng biện pháp nâng trần và mở vách, container văn phòng ghép mang đến cảm giác thông thoáng, tràn đầy năng lượng khi làm việc.
  • Đầy đủ tiện nghi như văn phòng xây dựng truyền thốngContainer ghép

Tư vấn, thiết kế, thi công cải tạo container theo yêu cầu

Phúc Vận container chuyên cung cấp: bán, cho thuê container cũ từ 10feet, 20feet, container 40feet… Với uy tín và chất lượng dịch vụ có mặt trên 20 năm trong lĩnh vực container khô, container lạnh, chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Chúng tôi chuyên về các dịch vụ thiết kế, xây lắp công trình Container các loại:

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: 0901 962626 -- 0917 707 475 – 0905 510 015

Email: phucvan@containermientrung.com

Website : www.http://containermientrung.com

Địa chỉ:Tầng 4 Tòa nhà Genco2, số 143 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ bãi: Bãi Phúc Vận, đường Trường Sơn, Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng

 

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá