• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Sản phẩm nổi bật
Container kho lắp cửa cuốn

Container kho lắp cửa cuốn

Liên hệ
Lắp đặt các loại container cửa cuốn cơ, cửa cuốn tự động và các loại cửa mở, cửa đẩy, cửa lùa và cửa lật lên trên và xuống dưới theo yêu cầu, thuận tiện. Loại 1 cửa, loại 2 cửa và 3 cửa. Cải tạo container kho theo yêu cầu, phù hợp để vận chuyển hoặc làm kho chứa hàng hóa vật liệu…
Chi tiết
Container ngày nay được sử dụng theo nhiều loại hình khác nhau về cải tạo để chứa hàng hóa cũng như để vật liệu, vật tư cồng kềnh. Vì vậy nó thường được cải tạo để thuận lợi hơn trong việc đưa hàng hóa được dễ dàng hơn.

1 số mẫu container lắp cửa cuốn dưới đây để bạn tham khảo

                               Container kho lắp cửa cuốn

 

                              Container kho lắp cửa cuốn

Chúng tôi nhận cải tạo, lắp đặt contaner theo yêu cầu, lắp đặt container cửa cuốn các loại, cải tạo container bán hàng, container bán cà phê làm kho, container làm văn phòng 10feet, 20feet, và 40feet.
Cung cấp container, bán và cho thuê container văn phòng, container làm kho các loại…

 

Hotline: 0901 962626 -- 0917 707 475 – 0905 510 015

Email: phucvan@containermientrung.com

Website : www.http://containermientrung.com

Địa chỉ:Tầng 4 Tòa nhà Genco2, số 143 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ bãi: Bãi Phúc Vận, đường Trường Sơn, Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá