• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Sản phẩm nổi bật

Đà Nẵng - Điện Máy Xanh số 7 Nguyễn Văn Linh đóng cửa vì khách nhiễm Covid-19 ghé thăm

  • 11/03/2020

Công ty CP đầu tư Thế giới di động quyết định tạm thời đóng cửa siêu thị siêu thị Điện máy xanh số 7 Nguyễn Văn Linh- Đà Nẵng (bên cạnh khách sạn Vanda) từ ngày 11-3-2020 do 2 du khách người Anh nhiễm Covid-19 đã đến siêu thị này..

Cụ thể, Thế giới di động cho biết, ngay sau khi Sở Y tế Đà Nẵng đã xác nhận 2 nam du khách người Anh lưu trú tại khách sạn Vanda (cạnh siêu thị Điện Máy Xanh số 7, đường Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng) dương tính với Covid-19, siêu thị này đã chủ động rà soát camera tất cả các trường hợp khách nước ngoài đến siêu thị.

Một siêu thị Điện máy xanh tại Đà Nẵng tạm đóng cửa vì có khách nhiễm Covid-19

Siêu thị Điện máy xanh số 7 Nguyễn Văn Linh (Đà Nẵng) tạm thời đóng cửa

Kết quả cho thấy, 2 nam du khách người nước ngoài ghé vào siêu thị mua sim. Tuy nhiên, 2 người này sau đó đã không mua sản phẩm nên không có giao dịch và hệ thống không ghi nhận thông tin liên lạc.

Trong quá trình giao tiếp, có3 nhân viên của Điện Máy Xanh tiếp xúc gần trong vòng 2m với các du khách này.

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, Siêu thị Điện máy xanh số 7 Nguyễn Văn Linh đã báo cáo với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng và chủ động thực hiện phun khử khuẩn tại siêu thị.

Các trường hợp tiếp xúc gần (F1) được các y bác sĩ Bệnh Viện Phổi Đà Nẵng khám và yêu cầu thực hiện cách ly phòng dịch. Các trường hợp có liên quan khác cũng đã được cách ly, theo dõi và giám sát y tế theo hướng dẫn của cơ quan chức năng. Cơ quan chống dịch đã tiến hành phun khử khuẩn lần hai tại siêu thị ngày 9-3-2020.

Theo đại diện Thế giới di động, Công ty quyết định tạm thời đóng cửa siêu thị Điện máy xanh này từ ngày 11-3-2020; đồng thời cho toàn bộ nhân viên tại siêu thị này cách ly tại nhà từ ngày 9-3-2020 theo hướng dẫn của cơ quan chức năng.

 

Theo https://anninhthudo.vn/kinh-doanh/mot-sieu-thi-dien-may-xanh-tai-da-nang-tam-dong-cua-vi-co-khach-nhiem-covid19/846020.antd

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá