• 0917 70 74 75
 • 0905 510 015
Sản phẩm nổi bật

Kinh nghiệm mua hay thuê container văn phòng

 • 01/03/2022

Container văn phòng là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua hay thuê dùng làm điều hành tại các công trình xây dựng, dự án…Sau đây, chúng tôi Phúc Vận Container chia sẻ những kinh nghiệm mua hay thuê container văn phòng giá rẻ, chất lượng mà bạn cần biết. .

1. Container văn phòng là gì?

Container văn phòng là một loại nhà container, được cải tạo từ những chiếc container cũ, hoặc được dựng mới, sử dụng cho mục đích làm văn phòng, phòng điều hành tại các công trình xây dựng, dự án…Được lắp đặt các trang thiết bị phù hợp với công năng sửa dụng như: Cửa đi, cửa sổ, hệ thống điện, đèn chiếu sáng, ổ cắm điện, công tắc, quạt hút, điều hòa nhiệt độ…Có loại còn được làm thêm phòng vệ sinh khép kín bên trong. Tiện lợi và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Kinh nghiệm mua hay thuê container văn phòng

2. Những ưu điểm của container văn phòng mang lại là gì?

Container văn phòng có nhiều ưu điểm hơn so với văn phòng kiểu truyền thống. Một số ưu điểm nổi trội có thể kể đến như:

 • Không mất thời gian xây dựng, tiết kiệm chi phí, giá thành rẻ hơn so với loại hình văn phòng xây dựng truyền thống.
 • Dễ dàng sửa chữa, thay thế thiết bị, bảo trì, có thể cải tạo diện tích sao cho phù hợp.
 • Thân thiện với môi trường, cách nhiệt tốt, vách được làm từ vật liệu tốt cho sức khỏe
 • Thuận tiện cho việc sử dụng, có thể làm 1 hoặc 2 tầng.
 • Di chuyển đến vị trí mới khi cần thiết một cách dễ dàng nhanh chóng
 • An toàn, bền bỉ hơn so với làm lán trại
 • Có thể lựa chọn phương án thuê hoặc mua, tùy theo nhu cầu sử dụng

Cũng chính vì có nhiều ưu điểm mang lại nên container văn phòng hiện nay là một sản phẩm không thể thay thế tại các công trình. Đặc biệt là đối với các đơn vị xây dựng, các nhà thầu, Ban quản lý dự án…Với nhiều năm sản xuất và kinh doanh mua bán/cho thuê Container, Phúc Vận Container chúng tôi tự hào là nhà cung cấp container văn phòng uy tín, chất lượng các loại container văn phòng, container kho 10feet, 20feet, 40feet mới, cũ với các kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

3. Những kinh nghiệm mua hay thuê container văn phòng 

Cách tốt nhất khi mua container văn phòng  là bạn cần phải kiểm tra nó. Xem thử container văn phòng có đúng theo nhu cầu, phù hợp với chi phí và mục đích sử dụng hay không? Vì thế, những kinh nghiệm dưới đây giúp bạn kiểm tra và đánh giá cụ thể khi mua container văn phòng.

Đầu tiên phải kể đến nhu cầu sử dụng của container. Mỗi loại container thường có nhiều kích thước khác nhau 10 feet, 20 feet, 40 feet,...và mỗi loại phân chia có toilet hoặc không có toilet. Khi thuê hay mua bên khách hàng có thể xem xét nhu cầu sử dụng của mình như thể nào để có thể mua hay thuê container văn phòng phù hợp.

Tiếp theo là vấn đề chất lượng của container văn phòng. Nó luôn luôn được ưu tiên hàng đầu và chú trọng: 

 • Kích thước đúng theo tiêu chuẩn quy định và các thông số của nó.
 • Phần thiết kế, mô tả container đúng với hợp đồng.
 • Vỏ container Văn Phòng cũ ít bị bóp méo, chưa bị han rỉ, mối mọt
 • Bên trong container phải kín, không có ánh sáng lọt vào
 • Sàn gỗ còn nguyên bản, không bị mục nát.
 • Chú trọng về độ tỉ mỉ khi thiết kế và kiểm tra một cách kỹ càng và cẩn thận khi giao tới khách hàng dùng.

Cuối cùng là chi phí, đây là vấn đề nhiều khách hàng mua hay thuê container văn phòng thường lo ngại. Chính vì đây là mối quan tâm lớn từ người tiêu dùng, chúng tôi luôn tối ưu hoá chi phí, cân nhắc đưa ra mức giá phù hợp, đúng với chất lượng sản phẩm, đề khách hàng có thể thoải mái yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, chi phí khi thuê hay mua container làm văn phòng vẫn thấp và tiện lợi hơn rất nhiều so với chi phí xây dựng văn phòng thương mại. Hãy cùng tham khảo các loại container văn phòng cho thuê/bán với mức giá tại website của công ty để hiểu rõ hơn hoặc liên hệ Hotline: 0901 962626 -- 0917 707 475 – 0905 510 015 / Email: phucvan@containermientrung.com - Bộ phận kinh doanh Container Phúc Vận sẵn sàng tư vấn kịp thời về mua bán, cho thuê các loại container.

 

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá