• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Sản phẩm nổi bật

Lắp đặt 6 nhà container hỗ trợ các chốt kiểm soát phòng, chống Covid-19

  • 06/04/2020

ĐNO - Ngày 6-4, Công an thành phố giao Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành đặt 6 nhà container tại 6 chốt kiểm soát phòng, chống Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào thành phố..

Phúc Vận Container - đơn vị nảy ra ý tưởng về việc lắp đặt các chốt nghỉ bằng container kiên cố này - cho biết đây là một món quà của mình muốn gửi đến các chiến sĩ công an, y bác sĩ trực chốt - những người không quản khó khăn vất vả trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh.

Lắp đặt 6 nhà container hỗ trợ các chốt kiểm soát phòng, chống Covid-19

Theo đó, các điểm lắp đặt gồm: 2 địa điểm tại Trạm Cảnh sát giao thông Cửa ô Hòa Nhơn và Hòa Phước (huyện Hòa Vang); 2 điểm cuối đường Trường Sa và Trần Đại Nghĩa (quận Ngũ Hành Sơn); 2 điểm ở chân đèo Hải Vân và phía nam hầm Hải Vân (quận Liên Chiểu).

Đại tá Phan Ngọc Truyền, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông cho biết, thời gian qua, các điểm chốt chặn trên địa bàn thành phố hoạt động 24/24 giờ để tiến hành kiểm tra, đo thân nhiệt, nắm lịch trình của du khách và người dân ra vào thành phố. Vì vậy, việc lắp đặt các nhà container sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên tổ chốt chặn kiểm soát phòng, chống Covid-19 có nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi và bàn giao ca kíp trực.

Theo baodanang.vn

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá