• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Sản phẩm nổi bật

Nhà vệ sinh container Đà Nẵng

  • 02/01/2020

Nhà vệ sinh container được thiết kế như thế nào??.

Nhà vệ sinh container được biết đến khá lâu tại Việt Nam, nhất là tại các công trường xây dựng không được phép đào bể phốt.  Tuy nhiên, chủng loại và quy cách của công ten nơ (container ) làm nhà vệ sinh như thế nào?? Thiết kế quy cách ra sao để tiện lợi cho mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa các công dụng thì có lẽ không phải ai cũng biết. Dưới đây, công ty chúng tôi xin được giới thiệu về sản phẩm loại container làm nhà vệ sinh rất thuận tiện và hiện đại do Phúc Vận container cung cấp.

                               Nhà vệ sinh container Đà Nẵng

Nhà vệ sinh container được cải tạo và thiết kế như thế nào??

Chúng tôi thường thiết kế và sản xuất loại container làm nhà vệ sinh 10feet ( 02 phòng và 04 phòng). Tuy chỉ có diện tích hơn 7m2 ( Dài 3m x rộng 2,4m), nhưng bằng sự nghiên cứu, công nhân lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các loại container vệ sinh, container văn phòng…chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm được nhiều đơn vị xây dựng đón nhận và đánh giá cao về sản phẩm vượt trội so với các sản phẩm container vệ sinh của các đơn vị khác trên thị trường.

Với diện tích chỉ 7m2 của container 10feet, nhưng thiết kế 2 phòng hoặc 4 phòng vệ sinh với đẩy đủ các thiết bị vệ sinh cao cấp. Quy cách được lắp đặt gọn gàng, sang trọng gồm:

         Nhà vệ sinh container Đà Nẵng

Vách được ngăn bằng tấm nhựa giả đá, vật liệu thường được sử dụng làm vách ngăn, trang trí, phòng vệ sinh của khách sạn, tòa nhà, siêu thị hay các trung tâm thương mại. Chúng tôi đa mạnh dạn đầu tư cả về chất và lượng, tạo ra một sản phẩm nhà vệ sinh bằng cong ten nơ hiện đại, nhất hiện nay. Tiết kiệm được cho khách hàng về tài chính, nhiều công năng sử dụng, di chuyển thuận tiện, đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường.

  Nhà vệ sinh container Đà Nẵng

Thiết bị vệ sinh cao cấp bao gồm: Valabo, chậu rửa, gương soi, vời xịt rửa, hộp đựng giấy…

Sàn được đổ bên tông và lát gạch men chống trượt

Thiết bị điện bao gồm: Đèn chiếu sáng, quạt hút

Bồn chứa chất thải, cầu thang cho nhà vệ sinh container

Bồn chứa chất thải của nhà vệ sinh container được thiết kế để đặt nhà vệ sinh lên bên trên. Được xử lý bề mặt bằng sơn poxy chống ăn mòn. Thiết kế 3 ngăn đảm bảo cho việc không ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài. Cầu thang được bố trí và lắp ghép có thể tháo rời ra khi cần di chuyển đến địa điểm khác. Các bậc thang được làm bằng thép chống trơn trượt.

Sản phẩm đi kèm gồm: 01 bồn chứa chất thải và 01 bộ cầu thang ( Loại 02 phòng) và 02 bộ cầu thang ( loại 04 phòng). Rất tiện lợi và không mất nhiều diện tích sử dụng tại các dự án công trường trong thành phố, và các khu công nghiệp hiện nay.

Tại sao nên sử dụng nhà vệ sinh bằng cong ten nơ??

Hầu hết tại các công trường trong khu đô thị hiện nay, việc thi công xây dựng tại công trình có rất nhiều công nhân và các kỹ sư. Tuy nhiên, các khu vệ sinh lại không thể đáp ứng được với các lý do như: Không đảm bảo được các yêu cầu về nhu cầu sử dụng vì số lượng rất đông, công trường không được phép làm bế phốt để chứa chất thải, loại nhà vệ sinh bằng nhựa lại bị hạn chế về kích thước nhỏ, không có bồn chứa nước…Vì vậy, container vệ sinh là phương án thích hợp nhất để phục vụ sinh hoạt tại công trường. Khi cần thiết di chuyển đến vị trí khác cũng rất dễ dàng, chỉ cầu cẩu đặt sang chỗ khác là có thể sử dụng được ngay.

So sánh với các loại nhà vệ sinh khác thì nhà vệ sinh công ten no có nhiều ưu điểm, thuận tiện hơn rất nhiều. Có thể chi phí ban đầu cao hơn nhưng bù lại nhà vệ sinh container lại rất bền, sử dụng lâu dài, có thể từ 5-10 năm vẫn chưa hỏng. Các thiết bị vệ sinh được lắp đặt cẩn thận, không sợ bị hư hỏng và thay thế như các loại nhà vệ sinh khác.

Đơn vị nào bán container làm nhà vệ sinh uy tín?

Phúc Vận container là đơn vị có nhiều kinh nghiệm làm nhà vệ sinh bằng container trên thị trường. Với dịch vụ bán và cho thuê nhà vệ sinh container uy tín, chất lượng đảm bảo, thiết kế hiện đại…chúng tôi luôn được các nhà thầu và các đơn vị xây dựng chọn là nhà cung cấp container vệ sinh uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Ngoài sản phẩm container vệ sinh 10feet ( loại 2 phòng và loại 04 phòng). Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm container vệ sinh 20feet, 40feet ( 4 phòng và 10 phòng). Ngoài ra,Phúc Vận container còn nhận thiết kế và cải tạo các dạng container làm nhà vệ sinh theo yêu cầu để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của các đối tác khách hàng.

Sản phẩm công ten nơ vệ sinh 10feet ( 04 phòng) của Công ty container Phúc Vận nghiên cứu và sản xuất, được nhiều các đối tác, các công ty xây dựng, nhà thầu…. đánh giá là một trong những sản phẩm container nhiều sáng tạo, đột phá, mang lại hiệu quả cao trong sử dụng. Đặc biệt là giảm tối đa chi phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0901 962626 -- 0917 707 475 – 0905 510 015

Email: phucvan@containermientrung.com

Website : www.http://containermientrung.com

Địa chỉ:Tầng 4 Tòa nhà Genco2, số 143 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ bãi: Bãi Phúc Vận, đường Trường Sơn, Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng

 

 

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá