• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Sản phẩm nổi bật

Những kinh nghiệm khi mua container kho

  • 02/01/2020

Container kho là 1 dạng thùng chứa hàng, lưu giữ hàng không thể thiếu trong vận tải, vận chuyển đường biển, đường bộ và được các nhà vận tải sử dụng rất nhiều trong vận chuyển hàng hóa, lưu giữ kho bãi. Với ưu điểm chắc chắn bằng kết cấu thép chịu lực cao có thể chồng xếp nhiều tầng, vách container kho được làm bằng tôn dày nhập khẩu có độ dầy 1,6 ly được sơn bằng sơn chống rỉ chất lượng tốt, sàn container kho được làm bằng những tấm gỗ ép dày 2,8cm nguyên miếng nhập khẩu chất lượng không bị mọt, mục dưới tác động của môi trường, kể cả trong vận tải đường biển khiến tuổi thọ của container kho rất lâu, tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng..

Với nhiều năm sản xuất và kinh doanh sản phẩm Container, chúng tôi là nhà cung cấp container kho uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam với trên 10 năm trên thị trường đã và đang cung cấp, bán, cho thuê các loại container kho 20feet, 40feet mới, container cũ làm kho với các kích thước lớn nhỏ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những kinh nghiệm khi mua container kho

Những kinh nghiệm khi mua container kho Đà Nẵng.

Cách tốt nhất khi mua kho là bạn cần phải kiểm tra nó. Xem thử xem nó có đúng theo nhu cầu của mình không và có phù hợp với giá bạn phải bỏ ra không? Vì thế, hãy tỉnh táo và quên đi những lời quảng cáo hoa mỹ. Kiểm tra và đánh giá cụ thể khi mua container kho hoặc container văn phòng Đà Nẵng:

– Kích thước đúng theo tiêu chuẩn quy định và các thông số của nó.

– Vỏ container kho cũ ít bị bóp méo, chưa bị han rỉ, mối mọt

– Bên trong container phải kín, không có ánh sáng lọt vào

– Sàn gỗ còn nguyên bản, không bị mục nát.

Kiểm tra chất lượng container khô một cách kỹ càng và cẩn thận

– Khi đã quyết định xong về giá, bạn cần chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng. Ví dụ như: quy cách sản phẩm, vận chuyển, thời gian giao hàng,…Điều này để đảm bảo rằng họ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Đây cũng chính là thứ mà bạn có thể căn cứ nếu sau này bạn không chấp nhận sản phẩm mà họ giao. Vì những ưu điểm mang lại mà container cũ ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Chính vì vậy, Phúc Vận Container tìm kiếm nhiều nguồn nhập khác nhau và đầu tư công nghệ sản xuất container mới giá thành rẻ cho mọi người. Nhằm cung ứng đầy đủ cho thị trường các loại container. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực thúc đẩy phát triển việc dịch vụ bán container cũ giá rẻ với chất lượng cao nhất, phục vụ đến khách hàng luôn tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 707 475 – 0905 510 015 – 0901 962626

Email: phucvan@containermientrung.com

Website : www.http://containermientrung.com

Địa chỉ:Tầng 4 Tòa nhà Genco2, số 143 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ bãi: Bãi Phúc Vận, đường Trường Sơn, Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng

 

 

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá