• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Sản phẩm nổi bật

Cho thuê container văn phòng

  • 28/03/2022

Cho thuê container văn phòng với chi phí thuê thấp, tiện lợi. Chỉ cần liên hệ 0901 962 626 - 0905 510 015 và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình thuê container văn phòng đơn giản với giá thuê cạnh tranh..

Mọi khách hàng khi có nhu cầu thuê container văn phòng như làm nhà ở, văn phòng, các dự án công trình,... Thuê container có thể là một giải pháp thay thế nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho việc mua hoặc xây dựng truyền thống, đặc biệt nếu bạn chỉ cần nó trong thời gian ngắn. Đến với Phúc Vận bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì, vì việc giao hàng, hợp đồng và bảo trì đều do chúng tôi lo.

Cần một container văn phòng trong thời gian ngắn? Gọi cho chúng tôi. Chúng tôi cũng có các hợp đồng thuê dài hạn và nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đây. Các container cho thuê của chúng tôi được bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp chắc chắn và an toàn trong khi vận chuyển và sử dụng. 

Cho thuê container văn phòng

Thuê container văn phòng 20feet

Cho thuê container văn phòng

Bên trong container văn phòng 20feet

Quy cách container văn phòng cho thuê

Cho thuê Container văn phòng: Vỏ container đã qua sử dụng, kín nước, được xử lý tốt về kỹ thuật để làm Văn Phòng gồm :
• Vách & Trần: Ván SmartBoard chống rã nước / vách và trần lót ốp tấm tôn PU 3 lớp dày 20 ly chịu va đập, chống nóng, chống cháy lan độ bền sử dụng cao.
• Sàn : Ván sàn trải simili
• Cửa Đi (CxR: 2 x 0,8m) nửa trên lắp kính, khóa gạt
• Cửa Sổ trượt nhôm có chốt khóa (0.8 x 1 m) , bên ngoài có mái che 
• Hệ Thống Điện : Toàn bộ bằng dây dẫn điện đôi âm vách 4.0 và 1.5mm, công tắc điện đôi, CB máy lạnh 15A, ổ cắm điện và bên ngoài container có CB tổng 32A.
• Sơn : Vỏ Container được sơn màu toàn bộ
• Trang Bị : máy lạnh 1,5 HP , bộ đèn đôi 1,2m/ bộ đèn led tròn 7W, quạt hút.
Ngoài ra chúng tôi còn bán container văn phòng - option mới cho những ai có như cầu mua. 

Bảng giá thuê container văn phòng
Chi phí thuê container văn phòng 20feet [Kích thước (DxRxC): 6,058m x 2,438m x 2,591m]: Từ 2.500.000đ - 2.700.000đ
Chi phí thuê container văn phòng 40feet [Kích thước (DxRxC):12,192m x 2,438m x 2,591m]: Từ 3.700.000đ - 4.000.000đ
=> Chú ý: Khi thuê container nếu thanh toán trước 05 tháng tiền thuê sẽ được FREE tháng thứ 06
Tuy nhiên giá container còn tuỳ thuộc vào vị trí thuê và loại cont, vỏ cont,...Hãy liên hệ Hotline: 0901 962 626 để được báo giá cụ thể. 
Chúng tôi giao container trực tiếp đến địa điểm của bạn, giá thuê container trên chưa bao gồm vận chuyển. 

Tại sao chọn chúng tôi?
Tại Phúc Vận Container, chúng tôi nổi tiếng về dịch vụ cho thuê container nhanh chóng và thân thiện, với toàn bộ quy trình thuê container văn phòng thường được tổ chức chỉ trong một cuộc điện thoại/email.

Chúng tôi đã phát triển từ những bước khởi đầu khiêm tốn để trở thành một trong những công ty cho thuê container tốt nhất khu vực miền Trung, bởi vì tất cả các container của chúng tôi đều được kiểm tra chuyên sâu, kín nước, được xử lý tốt về kỹ thuật để làm Văn Phòng trước khi chúng tôi gửi cho khách hàng. Thêm vào đó, giá thuê container của chúng tôi rất hợp lý, tốt rẻ và không có áp lực.

=> Có thể bạn cần tham khảo: Kinh nghiệm mua hay thuê container văn phòng

                                                     Lý do nên mua hay thuê container tại Phúc Vận 

 

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá