• 0917 70 74 75
  • 0905 510 015
Sản phẩm nổi bật

Mua Container Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

  • 02/01/2020

Bạn là các nhà thầu xây dựng hoặc sắp có nhu cầu sử dụng đến các sản phẩm container kho, container văn phòng cho các công trình xây dựng mà đơn vị mình tham gia? Khi tìm mua các sản phẩm Cotainer Đà Nẵng, người mua rất khó để có thể định giá cũng như xem xét chất lượng của sản phẩm.. Vì vậy, mua Container Đà Nẵng ở đâu tốt nhất? Là câu hỏi chung được đặt ra của hầu hết mọi khách hàng đang quan tâm đến mặt hàng này. Hãy cùng PHÚC VẬN Container tìm hiểu ngay bây giờ nhé!.

                                     Mua Container Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Trước tiên, hãy cùng PHÚC VẬN Container tìm hiểu về những công năng phổ biến ngoài chức năng vận chuyển.

Container văn phòng - Container văn phòng Đà Nẵng được chuyển đổi từ container kho hoặc được lắp mới hoàn toàn từ sắt thép. Container văn phòng có loại có toilet ( container toilet ) hoặc không có toilet. Quy trình chuyển đổi từ container kho thành container văn phòng gồm có các bước:

  • Sửa chữa: làm khung sắt; cửa sổ có khung bảo vệ; khung máy lạnh.
  • Phun foam cách nhiệt: sử foam dạng xốp có đặc tính cách nhiệt, ít hút nước và có liên kết cao; Container văn phòng sẽ được phun lớp foam dày 3cm, cách nhiệt bằng PU cứng 2 lớp, hoặc phun foam toàn bộ vách.
  • Trang trí nội thất: sử dụng ván dày 6mm; sàn bằng men bóng chống trầy xước hoặc dùng gạch, simily; đi dây điện âm tường, cửa sổ nhôm lùa, kính trà, khóa tay tròn, CB bảo vệ hệ thống điện, quạt hút, đèn.
  • Sơn: sơn các lớp chịu tác hại của môi trường và hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh nhu cầu sử dụng văn phòng là tạm thời hay lâu dài bạn đều có thể chọn lựa với nhiều kích thước cũng như trang bị nội thất đi kèm.  Đối với loại nhà container Đà Nẵng quy trình biến đổi về cơ bản cũng như container văn phòng Đà Nẵng

Nếu bạn muốn nhà ở có diện tích rộng hơn nhiều với kích thước container chuẩn bạn phải ghép nhiều container vào với nhau, hoặc bạn muốn biến tấu mái nhà nghiêng thì phải dỡ mái của container để tạo độ nghiêng hay và kết hợp với nhiều vật liệu xây dựng khác để tạo thành container nhà ở hoàn chỉnh.

Từ những thùng container đơn điệu bạn vẫn có thể xây dựng được nhà container Đà Nẵng mang phong cách, cá tính riêng mà lại thực hiện nhanh chóng, giá cả linh hoạt so với cách xây dựng thông thường.

                               Mua Container Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Vậy nên mua Container Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Đến với công ty PHÚC VẬN Container, các công trình  sẽ được xây lắp mới hoàn toàn bằng thép chịu lực cao hoặc gia công từ container đã qua sử dụng do khách hàng chọn trực tiếp hoặc gián tiếp các vỏ container chất lượng còn rất tốt, có thể làm kho chứa các mặt hàng kén chọn như thực phẩm, thuốc lá, hàng điện tử…

Ngoài ra, có thể chọn những container chất lượng khác đưa vào hoán cải công năng thành những Container văn phòng Đà Nẵngnhà Container Đà Nẵng, Container lạnh... sử dụng lâu dài thay vì những sản phẩm làm sẵn từ container chất lượng xấu.

Với nhiều kinh nghiệm quý báu và khát vọng vươn lên và niềm đam mê được làm chủ những ý tưởng của mình, PHÚC VẬN Container được ra đời với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp và hăng hái trong công việc để phục vụ cho khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Khi lựa chọn mua sản phẩm tại công ty chúng tôi bạn sẽ yên tâm vì chất lượng và giá cả. Bằng chứng là chúng tôi đã kí kết được rất nhiều các hợp đồng mua bán, ở Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung. Đặc biệt trên địa bàn Đà Nẵng, PHÚC VẬN Container được biết đến là một đơn vị uy tín hàng đầu.

Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu đó PHÚC VẬN Container đã và đang nỗ lực hết mình, để khách hàng ghi nhận những cố gắng của mình. Để ngày các khách hàng biết đến chúng tôi nhiều hơn. Chúng tôi luôn có những dịch vụ trước và sau khi mua bán container tốt nhất, giúp bạn yên tâm vào nhà cung cấp. 

Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích, giúp bạn sẽ không còn đau đầu trong việc tìm kiếm nơi mua Container Đà Nẵng ở đâu tốt nhất với chất lượng và giá cả phải chăng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 707 475 – 0905 510 015 – 0901 962626

Email: phucvan@containermientrung.com

Website : www.http://containermientrung.com

Địa chỉ:Tầng 4 Tòa nhà Genco2, số 143 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ bãi: Bãi Phúc Vận, đường Trường Sơn, Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng

 

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đối tác của PHÚC VẬN CONTAINER luôn sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Chi phí tối ưu

PHÚC VẬN CONTAINER hiểu được mong muốn của khách hàng về vấn đề chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm. Tối ưu chi phí đầu tư cho đối tác là nhiệm vụ cốt lõi luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Uy tín và Trách nhiệm

PHÚC VẬN CONTAINER luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối tác tốt là xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cùng có lợi.

Tư vấn & báo giá